Khuyến mãi

VUI CÙNG RAVENOL - THAY NHỚT MIỄN PHÍ

 
 
   
Vui cùng Ravenol - Thay nhớt miễn phí

Vui cùng Ravenol - Thay nhớt miễn phí

TH L CT “VUI CÙNG RAVENOL – THAY NHỚT MIỄN PHÍ

16/09/2015 – 15/10/2015

Nhằm tạo cơ hội cho các thành viên của fanpage Ravenol Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm dầu nhờn cao cấp Ravenol, Ravenol Vietnam tổ chức chương trình “VUI CÙNG RAVENOL – THAY NHỚT MIỄN PHÍ”

I. Thể lệ chương trình:

Các quy định dưới đây được áp dụng cho tất cả thành viên của trang fanpage Ravenol Việt Nam và thành viên đăng ký  tham gia cuộc thi qua form: http://goo.gl/forms/V2rOIjNueL

1. Tên chương trình: “VUI CÙNG RAVENOL – THAY NHỚT MIỄN PHÍ”

2. Cơ cấu giải thưởng

–   Giải đồng hạng: 88 giải, mỗi giải là 01 chai nhớt dầu bán tổng hợp 10W-40 cho xe ga hoặc xe số

-  Giải Ravenol: 02 giải, mỗi giải là 1 năm sử dụng nhớt miễn phí (tương đương 06 chai nhớt dầu bán tổng hợp 10W-40 cho xe ga hoặc xe số)

II.  Cách thức tham gia chương trình:

 1. Tham gia vòng 1
 2. Bước 1:
 3. Click LIKE fan page Ravenol Việt Nam https://www.facebook.com/RavenolVietnam
 4. Bước 2:
 5. Đăng ký tham gia chương trình tại: http://goo.gl/forms/V2rOIjNueL
 6. Thời gian đăng ký: Từ 16/9 – 22/9
 7. BTC sẽ chọn 88 người chơi hợp lệ & may mắn từ danh sách đăng ký. Danh sách 88 người được chọn sẽ được BTC thông báo ngày 23/9.
 8. Bước 3:
 9. 88 người chơi được chọn phải đổi cover Facebook cá nhân sang hình của Ravenol trong 7 ngày từ 24/9 đến 30/9, chia sẻ lại post chương trình của Ravenol trên FB cá nhân ở chế độ công khai, tag 5 người bạn, với hashtag: #Ravenol - Dầu nhờn cao cấp nhập khẩu từ Đức
 10. Người chơi hợp lệ là người đã like fanpage Ravenol Việt Nam. Người tham gia phải đăng ký thông tin cơ bản như Facebook cá nhân. Họ tên, ngày sinh, CMND, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và loại xe máy đang sử dụng.
 11. Giải đồng hạng công bố ngày 02/10/2015. Mỗi thành viên với 1 số CMND chỉ được tham gia 1 lần (với 1 acc FB cá nhân). Trong thời gian chương trình, nếu BTC phát hiện hành vi gian dối của người chơi (1 người dùng 2 acc chơi, không để cover hình Ravenol...) thì người chơi được xem là không hợp lệ và bị hủy bỏ toàn bộ kết quả.

2/ Tham gia vòng 2

 • Đăng ký tham gia vòng 2 tại: http://goo.gl/forms/uVKiBNRXFW .Thời gian tham gia: Từ 06/10 – 15/10
 • Tất cả người chơi hợp lệ chia sẻ cảm nhận thực tế sau khi sử dụng sản phẩm dầu nhờn Ravenol. Bài viết dưới dạng post status trên FB cá nhân, tag 5 người bạn với hastag: #Ravenol - Dầu nhờn cao cấp nhập khẩu từ Đức. Người chơi hợp lệ là người đã like fanpage Ravenol Việt Nam, có thể chưa tham gia vòng 1 sẽ tiếp tục được tham gia vòng 2. Người tham gia phải đăng ký thông tin cơ bản như FB cá nhân. Họ tên, ngày sinh, CMND, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.
 • Giải Ravenol công bố ngày 21/10/2015. 02 người chơi may mắn có chia sẻ hữu ích & thú vị nhất cho người tiêu dùng do BTC bình chọn sẽ được nhận 01 năm sử dụng dầu nhờn Ravenol (tương đương 06 chai)

III.  Cách thức nhận giải, Cách thức công bố người thắng giải:

-Danh sách các thành viên thắng giải sẽ được công bố công khai trên Facebook và trang web http://ravenol.vn/  của Ravenol Việt Nam sau khi kết thúc cuộc thi.

-Giải thưởng vòng 1 được trao từ ngày 5/10/2015 đến 7/10/2015

-Giải thưởng vòng 2 được trao từ ngày 22/10/15 đến 30/10/15

-Địa điểm: tại văn phòng công ty Biển Việt tại:

+ HCM: Tòa nhà Waseco, phòng 10-09, số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình

+ HN: số 10 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

-Khi đến nhận thưởng, người nhận giải cần phải xuất trình CMND. Trường hợp người trúng giải ngoài phạm vi Tp.HCM và Hà Nội, người trúng giải có thể ủy quyền cho người nhận thay với đầy đủ thông tin về họ tên, số CMND (có kèm theo bản photo), địa chỉ liên hệ, điện thoại của người trúng giải. Đồng thời, khi đến nhận giải, người được ủy quyền cần xuất trình CMND của mình cho Ban tổ chức.

IV. Quy định chung:

-Chương trình dành cho mọi công dân Việt Nam trên 18 tuổi, là thành viên của trang fanpage Ravenol Việt Nam. (Cán bộ, nhân viên của công ty Biển Việt – Ravenol không được tham gia chương trình này)

– Người tham gia phải tuân thủ theo các quy định và thể lệ của chương trình. Ban tổ chức có quyền quyết định hủy giải thưởng nếu thấy người thắng giải có dấu hiệu vi phạm theo quy định của chương trình. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

–  Khi tham gia đăng ký, người chơi phải gửi đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, số điện thoại đầy đủ trong mục đăng ký tham dự chương trình. Nếu không đầy đủ thông tin hoặc thông tin không trùng khớp khi đối chiếu, BTC có quyền từ chối trao giải khi có kết quả.

– BTC được quyền sử dụng các thông tin và hình ảnh do thành viên cung cấp khi đăng ký, vào các mục đích quảng bá cho dịch vụ, sản phẩm của Ravenol.

– Giải thưởng không được chuyển nhượng cho người khác và không được quy đổi thành tiền mặt.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

– Người trúng giải có nghĩa vụ đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có) cho các giải thưởng theo quy định hiện hành. Công ty sẽ là người thu và nộp hộ thuế cho người trúng giải theo quy định của pháp luật.

– Tất cả các khoản chi phí liên quan đến việc đến nhận giải do người nhận giải chịu.