Cuộc đua ADAC Zurich Nürburgring 24h: Điểm nổi bật của mùa giải với sự tham gia của RAVENOL

Thứ năm, 25/05/2017, 16:24 GMT+7 : 555
Cuộc đua ADAC Zurich Nürburgring 24h: Điểm nổi bật của mùa giải với sự tham gia của RAVENOL

Cuộc đua ADAC Zurich Nürburgring 24h: Điểm nổi bật của mùa giải với sự tham gia của RAVENOL

Cuộc đua ADAC Zurich Nürburgring 24h: Điểm nổi bật của mùa giải với sự tham gia của RAVENOL

Từ ngày 25 - 28 tháng 5 năm 2017, các phi công trong cuộc đua ADAC Zurich 24 giờ sẽ lại đua vòng quanh Nordschleife và Grand Prix Circuit dài 25 km.

Sau cuộc đua Nürburgring 24/24 năm 2016 khi cuộc đua phải được gắn cờ đỏ trong ba giờ do mưa lớn và mưa đá và trận đấu giành chiến thắng đã được đưa xuống vòng cuối cùng, những người đam mê đua xe có thể mong đợi một điểm nhấn nổi bật của mùa giải 2017.
Và một lần nữa, hơn 200.000 người hâm mộ sẽ đi đến Eifel để chứng kiến ​​160 chiếc xe sạc xung quanh mạch huyền thoại hai lần xung quanh đồng hồ với tốc độ tối đa. Và những chuỗi sự kiện hàng đầu như FIA ETCC và Audi Sport TT Cup - một loạt các sự kiện mà RAVENOL hợp tác với tư cách là đối tác công nghệ và nhà cung cấp chính thức - sẽ khởi động hành trình càng sớm càng tốt vào thứ Sáu.
RAVENOL là đối tác dầu nhớt chính thức của Cuộc đua 24h và giống như đối tác công nghệ 2016 của một số đội hàng đầu. Trong bối cảnh này, những người chiến thắng trong cuộc chạy đua Phoenix Racing (Audi R8 LMS) hoặc Á quân năm ngoái, Mercedes-AMG Team HTP Motorsport (Mercedes AMG GT3) phải được đề cập đến vì chắc chắn họ đã là những nhân tố trong trận chiến Chiến thắng chung cuộc. Trong khi đó, huyền thoại trượt băng Titus Dittmann sẽ tham gia cuộc đua sức bền huyền thoại trong 'Địa ngục Xanh' với chiếc Chrysler Dodge Viper CC, 'Quái vật xanh'. Các đối tác của RAVENOL LMS Engineering và Bonk Motorsport đem vào một chiếc Audi RS3 LMS TCR, với LMS cũng tham dự cuộc đua với một chiếc Audi TT RS 2. Toyota GT 86 của Manheller Racing cũng sẽ đua trong một hãng hàng không RAVENOL. Mathilda Racing đã có ba chiếc xe trong danh sách đầu vào, hai Volkswagens Golf GTI TCR và một Seat Leon TCR. Cả Bonk Motorsport và Scheid Motorsport sẽ được trình diễn bởi BMWs M235i Racing. Đồng thời, người hâm mộ Porsche có thể mong đợi chiếc Porsche Cayman GT4 CS sẽ được tham gia vào bởi các đội Securtal Sorg Rennsport, Schmickler Performance và Arkenau Motorsport. Và đừng quên đối thủ thực sự, huyền thoại Opel Manta B của Kissling Motorsport / Đội Beckman. Chiếc xe với chiếc đuôi cáo bắt buộc phải là một phần cố hữu của cuộc đua 24 giờ.

Vào Thứ 7, từ 14: 45hrs CEST (13: 45hrs BST), các đội giới thiệu mình với khan giả trên mạng lưới khởi đầu tại Trung tâm truyền thông RAVENOL. Vào 15h30 'CEST, phiên bản thứ 45 của cuộc đua ADAC Zurich 24h huyền thoại sẽ được bắt đầu, tất cả các ứng viên cũng sẽ quẹo quanh "RAVENOL Kurve" _ một phần của mạch Grand Prix.

Giống như năm ngoái, đài RTL NITRO của Đức sẽ bao phủ cuộc đua hai lần đồng hồ. Năm nay, đài truyền hình sẽ trực tiếp về sự kiện tại Nürburgring lên đến 26 giờ - kỷ lục thế giới mới về các sự kiện trực tiếp!
Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể mong đợi phát sóng trực tuyến quốc tế 24 giờ.


Người viết : long