RAVENOL THỔI BÙNG ĐAM MÊ TẠI HARLEY RACE NIGHT

Tuesday, 19/12/2017, 11:59 GMT+7 : 818
RAVENOL THỔI BÙNG ĐAM MÊ TẠI HARLEY RACE NIGHT

RAVENOL THỔI BÙNG ĐAM MÊ TẠI HARLEY RACE NIGHT

Vào ngày 5/1/2018 sắp tới sẽ là đêm đầu tiên của sự kiện “ Bike & Ski Night Race” -  cuộc thi đấu quốc tế độc nhất vô nhị của các vận động viên trượt tuyết và các tay đua Harley Davidson. RAVENOL sẽ tham dự sự kiện này với tư cách là đối tác công nghệ, và nhà cung cấp các sản phẩm dầu nhờn, các sản phẩm chăm sóc xe, và phụ kiện cho các biker tại giải đấu, như đặc thù RAVENOL Motobike V-Twin SAE 20W-50 Fullsynth cho xe Harley Davidson.
Địa điểm tổ chức thi đấu là Seiser Alp phía nam Tyrol. Harley Davidson Bozen / Ý tổ chức cuộc khảo sát đường trượt tuyết Puflatsch tại đỉnh Alp Seiser. Tại sự kiện này, các ngôi sao trượt tuyết như Dominik Paris, Peter Fill, Klaus Kröll, Reinfried Herbst và Achim Vogt sẽ tham gia đường trượt từ đỉnh, cùng lúc đó các tay đua Harley Davidson sẽ tham gia đua ngược dòng từ chân núi.
Peter Fill und Dominik Paris, cựu tay đua trượt tuyết Kröll, Herbst, và Vogt sẽ phải nỗ lực hết mình để vượt qua những chiếc Harley đã được thiết kế đặc biệt dành cho cuộc đua này, không những thế còn được trang bị lốp móng tay đặc chủng. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ cuộc chiến gay cấn giữa hai tay đua người Thụy Sĩ Martin Embacher và Sven Traber cũng như những tay đua khác của Harley.
Mỗi đội đua sẽ gồm một vận động viên trượt tuyết, và một tay đua. Các đội sẽ thi đấu với nhau qua hình thức rút thăm ngẫu nhiên, mỗi đội sẽ buộc phải thi đấu hai lượt, và thời gian vượt qua các lượt đua sẽ quyết định người chiến thắng. Dịch vụ cáp treo bang núi, và các dịch vụ khác tại Seiser Alp sẽ giúp người hâm mộ, khan giả, khách mời tại sự kiện có thể quan sát, theo dõi hành trình đua một cách hấp dẫn nhất.
Cùng đón chờ sự kiện bắt đầu vào Thứ sáu, 05 Tháng Một, lúc 18: 00 giờ CET (17: 00hrs BT).
Xem thêm thông tin chi tiết về sự kiện tại http://www.raceandsnow.com/index.php/de/ 
 

Written : emily