RAVENOL NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG SẢN PHẨM MỚI RAVENOL DXG SAE 5W-30

Monday, 25/09/2017, 10:56 GMT+7 : 760
RAVENOL NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG SẢN PHẨM MỚI RAVENOL DXG SAE 5W-30

RAVENOL NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG SẢN PHẨM MỚI RAVENOL DXG SAE 5W-30

Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu RAVENOL DXG SAE 5W-30 với công thức cải tiến mới.

RAVENOL -  BẢN TIN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

RAVENOL DXG SAE 5W-30 cải tiến với công thức mới.

Trong vài năm qua, GM đã tiến hành nâng cấp các tiêu chuẩn kỹ thuật được cấp phép cho dầu động cơ DEXOS® và đã đáp ứng yêu cầu cao của động cơ hiện đại. Hiện tại, chúng tôi có thể bắt kịp xu hướng công nghệ mới với công thức cải tiến của RAVENOL DXG SAE 5W-30, điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm có theer đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật dexos1 ™ Gen 2 trong tương lai. Sản phẩm hiện tại vẫn đang trong quá trình cấp phép, và chúng tôi tin rằng giấy phép mới sẽ sớm được công bố đến toàn thể quý vị khách hàng.

RAVENOL DXG SAE 5W-30 là sản phẩm dầu động cơ tổng hợp toàn phần có chỉ số độ nhớt thấp với công nghệ CleanSynto®. Sản phẩm này phù hợp với động cơ xăng,(không có bộ tăng áp Turbo-GDI) và động cơ phun xăng trực tiếp. Việc sử dụng hai loại phụ gia mới vonfram và molybdenum làm tăng những phẩm chất tích cực của sản phẩm trong việc làm phẳng cấu trúc bề mặt động cơ.
Nhờ có hỗn hợp PAO chỉ số độ nhớt cao và thấp, RAVENOL đã hạn chế tối đa sử dụng thêm các chất tăng chỉ số độ nhớt (chất cải tạo VI). Các chất phụ gia bổ sung VI được sử dụng trong công thức này làm đặc polymer hình sao. Tác dụng của VI là làm cho chất dầu dày hơn ở nhiệt độ tăng dần để tác động bôi trơn của sản phẩm lên động cơ tốt hơn.
Khi sản phẩm đang trong quá trình nghiên cứu, và phát triển, công dụng vượt trội của công thức hạt nhân molybden và OFM (Bộ điều chỉnh ma sát hữu cơ)một lần nữa đã được chứng minh, và ứng dụng nâng cấp sản phẩm.
Dầu bazơ nhóm V được sử dụng trong công thức cải tiến này như một chất bổ sung, có khả năng tương thích tốt với PAO được sử dụng.
RAVENOL DXG SAE 5W-30 do đó giảm thiểu sự ma sát, mài mòn và tiêu hao nhiên liệu, mang lại hiệu suất tuyệt vời khi khởi động động cơ. Với công thức mới, sản phẩm cung cấp một lớp bôi trơn an toàn thậm chí ở nhiệt độ hoạt động rất cao, bảo vệ chống ăn mòn, và tiêu hao dầu thông qua quá trình oxy hóa hoặc cốc. Không những làm giảm tiêu hao nhiên liệu, RAVENOL DXG SAE 5W-30
giúp bảo vệ môi trường đồng thời giảm lượng khí thải. Công thức này
giúp tránh đánh lửa trước tốc độ thấp (LSPI, giúp tránh hư hại cho động cơ.
TÓM TẮT CÁC TÍNH NĂNG CẢI TIẾN TRONG SẢN PHẨM:
• Công thức mới với sự phê chuẩn của dexos1 ™ Gen 2 *
• Công thức phụ gia molypden và vonfram đặc biệt để làm mịn bề mặt động cơ
• Đặc biệt thích hợp cho động cơ GDI
• Không được đánh lửa ở tốc độ thấp (LSPI)
• Không chứa dầu liên quan đến buồng đốt, trong khu vực vòng piston và
trên val ves
*Đơn đăng ký đã được nộp. Quá trình cấp phép vẫn đang được tiến hành.DXG-5W-30-4L-760x1074

Written : emily