Ralf Schumacher - Đối tác phát triển sản phẩm & Đại sứ thương hiệu RAVENOL

Monday, 04/12/2017, 15:03 GMT+7 : 842
Ralf Schumacher - Đối tác phát triển sản phẩm & Đại sứ thương hiệu RAVENOL

Ralf Schumacher - Đối tác phát triển sản phẩm & Đại sứ thương hiệu RAVENOL

Raft Schumacher – một thành viên trong gia đình đầy nhiệt huyết, giàu truyền thống, và đã thành công rực rỡ trên các chặng đua danh tiếng . 

Raft Schumacher – một thành viên trong gia đình đầy nhiệt huyết, giàu truyền thống, và đã thành công rực rỡ trên các chặng đua danh tiếng . Em trai của ông là Michael Schumacher đã lập kỷ lục Thế Giới với 7 lần liên tiếp vô địch Thế Giới giải đua Công Thức 1 ( World Formula 1), trong khi con trai ông David, và cháu trai Mick đã đạt được kết quả cao trong các giải đua ở nội dung đơn.

4-12-17

Vào năm 2016, ban tổ chức Formula One, và DTM đã bắt đầu sử dụng  kinh nghiệm của Raft Schumacher, cùng sự cố vấn kỹ thuật từ RAVENOL. Hiện tại ông Raft Schumacher và RAVEOL đã cùng nghiên cứu, thiết kế, và phát triển các sản phẩm dầu nhờn hiệu suất cao dựa trên poly - alpha – olefin dành cho xe đua, và các động cơ vận hành trong điều kiện dặc biệt khắc nghiệt.

“Cuộc cách mạng công nghệ Dầu Nhờn RAVENOL được tạo ra từ sự hợp tác với Raft Schumacher”

Quá trình hợp tác chặt chẽ lâu bền được hình thành từ các cuộc đua xe, và được khẳng định qua quá trình phát triển của các sản phẩm dành cho xe đua chuyên nghiệp dưới sự đề xuất cuat Ralf Schumacher. Biểu tượng RS ( viết tắt của Ralf Schumacher) trên nhãn các sản phẩm đã được thiết kế, và thông qua.

4-12-17_2

Thực tế hiện nay, việc sản xuất các sản phẩm dầu nhờn với hiệu suất sử dụng quả, khả năng bôi trơn vượt trội, và ngày càng đáp ứng được các tiêu chuẩn kĩ thuật của động cơ trên đường đua là một định hướng lý tưởng cho RAVENOL. Một sản phẩm nổi bật cho sự hợp tác này là RAVENOL VMP 5W-30 loại dầu nhờn duy nhất xuất hiện trong danh mục các sản phẩm chăm sóc động cơ của Audi Motorsport cho Audi RS3 LMS TCR, được phê chuẩn chính thức bởi Audi, BMW, Porche, Seat, Skoda, Mercedes và VW.

Theo đó, RAVENOLđã phát triển được một loại sản phẩm mới, gồm các loại dầu động cơ Mid-SAPS đạt tiêu chuẩn chất lượng ACEA C3 – RAVENOL RUP 5W-40 và RAVENOL REP 5W-30; và sản phẩm RAVENOL RSP 5W-30 của SAPS đạt tiêu chuẩn chất lượng ACEA A3/ B4.

4-12-17_1

Xem thêm các thông tin liên quan tại:

Presentation - Ralf Schumacher and RAVENOL

Information video - Ralf Schumacher and RAVENOL

Audi RS 3 LMS sport-components catalogue


Written : Emily