Đêm biểu diễn tự do “ Night of Free Style”

Monday, 08/01/2018, 16:27 GMT+7 : 634
Đêm biểu diễn tự do “ Night of Free Style”

Đêm biểu diễn tự do “ Night of Free Style”

Cơ hội cuối cùng được tận mắt thưởng thức màn biểu diễn của các vận động viên xuất sắc nhất hành tinh một lần nữa  tại Đức vào năm 2017/2018.

Và các chuyên gia dầu nhờn  từ RAVENOL cũng tham dự. Ngoài các nội dung được đăng tải  trên trang web, RAVENOL cũng giới thiệu toàn bộ sản phẩm cho người sử dụng..Dầu động cơ hiệu suất cao cho xe máy  bốn thì, như dầu hai thì tổng hợp hoàn toàn RAVENOL VSZ Zweitaktoel Vollsynth. với các este đặc biệt và polyisobutylenes (PIB), RAVENOL Motobike 4-T Ester 10W-40 và các sản phẩm chăm sóc khác như Ravenol Kettenöl Reiniger Spray (xà phòng tẩy rửa sạch dầu xích) cho phép làm sạch nhanh và hiệu quả.

Vui lòng nhấp vào đây để xem video:

Trong  năm 2016/2017, hơn 30.000 người hâm mộ trên khắp nước Đức đã tham dự chương trình "Night of Free Style". Tại một số thành phố lớn ở Đức, như Berlin, Hamburg, Düsseldorf hoặc Hannover, màn trình diễn đỉnh cao sẽ mang lại  pha nguy hiểm thót tim từ các vận động viên cuồng nhiệt và có kỹ năng nhất trên thế giới. Bất kể là moto-cross bikes, mountain bikes, quads, snowmobiles, mini bikes, BMX bikes, hay buggies các vận động viên sẽ sử dụng tất cả các kỹ thuật, và tài năng để trình diễn những pha gay cấn nhất cho khan giả..

Phiên bản Night of Freestyle mới cung cấp một sự cuồng nhiệt trên sân khấu của môn thể thao cực kỳ mạo hiểm kết hợp với hiệu ứng pyro hiệu quả , và đèn laser. So với Night of Freestyle trước đó, mức độ nguy hiểm của motocross đã tăng thêm bằng các thủ thuật cải biến các bộ phận trong xe, bao gồm cả cuộn bên trong, volt, flip phía trước ,... Và trong phần xe địa hình leo núi, khán giả cũng sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ màn biểu diễn Cash Roll kinh điển – phô diễn tất cả những kỹ thuật trong môn thể thao xe địa hình leo núi.

Night of Freestyle bao gồm các vận động viên như Gerd Mayr của Áo, Buggy trở lại, cặp vợ chồng người Tây Ban Nha Antonio Navas và Rocky Florensa với những pha nguy hiểm của FMX, cùng các vận động viên FMX tốt nhất của Đức và Luc Luc Hannes Ackermann, Jason Cesco của Ý đã trở lại với chiếc xe trượt tuyết 300kg hoặc Nico Scholze và Patrick Schweika, hai trong số những tay đua leo núi người Đức xuất sắc nhất. Tổng cộng, hơn 30 vận động viên sẽ tham gia biểu diễn với màn  aerobatics.

Chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào Chủ nhật này (06 tháng 1) tại Hamburg's Bay Arena.


Written : emily